Logo

เกี่ยวกับบริษัท beatriceford.com

beatriceford.com และ UFA เป็นบริษัทในเครือของบริษัทแม่ UFABET ซึ่งเป็นส่วนของการให้บริการขึ้นตรงกับเว็บไซต์ UFABET123

 

ความเป็นมา

UFABET ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2566 โดยได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากเลขานุการสำนักงานการพนันพาณิชย์โดยคณะกรรมการการจัดการเกมของกัมพูชา (CGMC) และทำการดำเนินงานพร้อมทั้งจัดกิจกรรมทางการตลาดภายในประเทศกัมพูชา

ความหมายของ “UFABET”

ชื่อ “UFA” มีที่มาจากความนิยมอย่างสูงในกีฬาฟุตบอล ซึ่งทำให้ผู้ให้บริการตัดสินใจใช้ชื่อนี้เป็นชื่อสำหรับธุรกิจเว็บพนันออนไลน์ โดยเพิ่มคำว่า “BET” ท้ายสุดจนกลายเป็น “UFABET” การให้บริการเดิมพันกีฬาจึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในกลุ่มผู้ชมฟุตบอลชาวไทย

ทางผู้ให้บริการเกมใน UFABET ทุกเกมได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อความมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพและความเป็นธรรมในการเล่นเกม รวมถึงการบริการลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ตัวแทนของบริษัท UFABET ได้เดินทางไปยังสตูดิโอเกมของผู้จำหน่ายแต่ละรายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศมอลตา กัมพูชา หรือฟิลิปปินส์ เพื่อตรวจสอบว่าการดำเนินงานมีความเรียบร้อย นอกจากนี้ ยังมีการประชุมกับผู้จัดการบัญชีของผู้ให้บริการเกมแต่ละรายอย่างสม่ำเสมอทุกไตรมาส เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแนวทางการทำงานที่ได้ผลและปรับปรุงสิ่งที่จำเป็นโดยเว็บที่มีการดูแลผ่านบริษัทแม่อย่าง beatriceford.com จึงได้มาตรฐานที่ยอดเยี่ยม และได้รับความน่าเชื่อถือจากผู้ใช้งานจริงอย่างมาก

ส่งเสริมการเดิมพันด้วยความรับผิดชอบ

beatriceford.com ยืนยันว่าเกมทุกเกมของเราได้รับการพัฒนาภายใต้มาตรฐานสูงสุดและเป็นไปตามเงื่อนไขที่จำกัดโดยหน่วยงานตรวจสอบในหลายเขตอำนาจศาลที่บริษัท UFABET ดำเนินงาน ซึ่งรวมถึงการยืนยันให้แน่ใจว่าผู้เล่นของเรามีอายุตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด การยืนยันว่าผลลัพธ์จากเกมทุกเกมนั้นเป็นธรรม และการสนับสนุนผู้เล่นของเราให้มีพฤติกรรมการเล่นที่ดี

ที่ beatriceford.com เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรืองนั้นสามารถอยู่ได้ด้วยการทุ่มเทในการเป็นผู้เล่นที่มีความรับผิดชอบเท่านั้น beatriceford.com ตระหนักถึงความรับผิดชอบนี้อย่างจริงจัง และนั่นเป็นเหตุผลที่เราคงมุ่งมั่นต่อการปฏิบัติตามกฎระเบียบของเขตอำนาจศาลที่เราดำเนินการอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้ความสำคัญกับการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบเหนือการแสวงหาผลกำไร เราทุ่มเทเพื่อการสร้างสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ดีและยั่งยืนยิ่งขึ้นสำหรับทุกท่านที่เกี่ยวข้อง

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัย ?

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัย โปรดติดต่อเราได้ที่ช่องทาง Facebook หรือส่ง Email ในเวลาทำการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด เรายินดีช่วยเหลือและตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรา